หนีแฟนมาแอบเอากับเพื่อน

รวมความรู้เรื่องเพศกับสุขภาพ บทความสาระ18+ ที่คุณสามารถเลือกได้ทุกที่ทุกเวลา ต้องการศึกษาความรู้เรื่องไหนก็อ่านได้ตามต้องการ และยังมีเรื่องเสียวล่าสุด เรื่องเสียวมาใหม่ อ่านแล้วสยิวแถมเร้าใจจนหยุดไม่อยู่

สามเดือนก่อน เขาทะกับเพื่อนของฉัน แล้วบอกกับฉันว่าขอมาหาฉันได้ไหม เขาซื้อเหล้ามาด้วยแล้วดื่มเหล้าไปพร้อมๆ กับที่ระบายความในใจให้ฉันฟัง กระทั่งประโยคหนึ่งที่เขาพูดขึ้นมาทำให้ทุกๆ อย่างหยุดนิ่งไปวูบหนึ่ง

“กูอยากเจอมึงก่อนมันจริงๆ เพราะกูเสือกชอบมึงมากกกว่ามัน และมึงก็ไม่เคยจะทำนิสัยอะไรให้กูต้องหมดความอดทนเลย” ในตอนนั้นที่เขาพูดมา ฉันเองไม่รู้ว่าจะปลอบใจเขาอย่างไร เพราะว่าตัวเองก็กำลังสับสนกับคำพูดเขาอยู่ ซึ่งเอาจากลึกๆ ในใจของฉันแล้ว ฉันก็คิดไม่ต่างจากเขาหรอก แต่ว่าในจุดหนึ่ง เขากลับคบกับเพื่อนของฉันแล้ว ฉันเลยต้องหักห้ามใจให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ในค่ำคืนนั้น ฉันจำได้ว่าฉันพูดอะไรออกไป ถึงจะเงี่ยนก็ต้องใช้หนังผู้ใหญ่ไปก่อน

“ถ้ามันเป็นความลับ…มึงอยากจะรักกูอยู่ไหม ?”

ฉันรู้ว่ามันผิด แต่ในเมื่อความเป็นไปได้มันมีมากขึ้น ฉันเลยเลือกที่จะถามออกไป แล้วการที่เขาค่อยๆ ดึงฉันเข้าไปจูบ มันคงเป็นคำตอบที่ชัดเจนอยู่แล้วว่าเราต่างต้องการที่จะเข้าไปอยู่ในความผิดนั้น ความเงี่ยนเริ่มหนักมาขึ้นเมื่อจูบรสเหล้านั้นค่อยๆ เร่าร้อนและรุนแรงมากขึ้นยิ่งกว่าหนังผู้ใหญ่ เราเริ่มลูบไล้ร่างกายของกันและกันพร้อมกับแลกลิ้นกันอย่างหนักหน่วงมากขึ้น มันเป็นจูบที่ดูดดื่มจนฉันแทบจะหายใจไม่ออกเลยด้วยซ้ำในเวลานี้

ตอนนั้นฉันแทบจะดิ้นทุรนทุราย เพราะไม่คิดเลยว่าเขาจะเลียหีได้เก่งขนาดนี้ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วจับควยปั่นจนมันแข็งขึ้นมาเป็นลำเหมือนหนังผู้ใหญ่ ควยใหญ่ของเขาทำให้ฉันไม่สามารถปฏิเสธใดๆ ได้อีก เขายิ้ม แล้วมองฉันอย่างอ่อนโยน ก่อนที่จะดันมันเข้ามาในรูหีของฉันที่พร้อมอยู่แล้วแต่แรก

ฉันไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้แล้วในเวลานี้ ความสุขสมอัดกระแทกเข้ามาอย่างเต็มที่ จนเสียงร้องครางของฉันดังขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องอายอะไรอีกแล้ว เสียวหีเหลือเกิน มันเสียวหีทุกๆ ครั้งที่เขาเร่งจังหวะกระเด้าเย็ด และตอนที่มือของเขาค่อยๆ สะกิดเขี่ยที่เม็ดแตดซึ่งแข็งขึ้นมาเป็นไตนั้น

จังหวะทุกๆ อย่างมันก็เริ่มเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนตอนที่เขาใกล้จะแตกแล้ว เขากระชากควยออกไปแล้วมานั่งคุกเข่าที่ข้างๆ ไหล่ของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ ชำว่าวควยของเขาด้วยสีหน้าที่เสียวซ่านและเสียงครางที่แสนดุดันเหมือนหนังผู้ใหญ่ ฉันลุกขึ้นมานั่งแล้วจับควยของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะอ้าปากอมควยให้เขาทันที ฉันทั้งอมและดูดควยให้เขาจนเสียงครางของเขาดังขึ้น

“จะแตกแล้ว ดูดแรงๆ เลย แรงๆ ไม่ไหวแล้ว เสียว” เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่กระตุกเร่า และฉันก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงวินาทีที่น้ำควยของเขาพุ่งทะลักแตกในปากของฉัน เสียงครางแห่งความสุขสมก็ดังลากยาวพร้อมกับกดหัวของฉันลงไปจนสุดความยาวลำควย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *