นัดแฟนมาที่กระท่อม แอบล่อไม่ให้พ่อรู้

รวมความรู้เรื่องเพศกับสุขภาพ บทความสาระ18+ ที่คุณสามารถเลือกได้ทุกที่ทุกเวลา ต้องการศึกษาความรู้เรื่องไหนก็อ่านได้ตามต้องการ และยังมีเรื่องเสียวล่าสุด เรื่องเสียวมาใหม่ อ่านแล้วสยิวแถมเร้าใจจนหยุดไม่อยู่

เรื่องเสียวเป็นเรื่องต้องห้ามในครอบครัวของฉัน เพราะความที่เป็นลูกสาวคนเดียว ทำให้พ่อนั้นหวงฉันมากๆ จนห้ามให้ฉันคบหากับผู้ชายเลยทีเดียว หนังโป๊ก็ห้ามดู แต่ว่าฉัน 18 แล้ว บรรลุนิติภาวะแล้ว การที่ต้องโดนบังคับแม้กระทั่งเรื่องความรัก เป็นอะไรที่ฉันเกลียดที่สุดจริงๆ แต่เรื่องนี้ ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุยง เพราะสุดท้ายแล้ว ฉันก็หาลู่ทางของฉันได้อยู่ดีนั่นแหละ


ท่ามกลางคนอื่นที่กำลังทำงานอย่างขะมักเขม้น ฉันกับไม้กลับมาซุกตัวอยู่ที่กระท่อมปลายนาที่มีข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างครบครันนี้ เพราะว่ามันคือที่ๆ พ่อใช้มานอนเฝ้านาในช่วงที่โจรขโมยข้าวระบาด มันเลยเป็นเหมือนสวรรค์ของเราสองคนเลยก็ได้
ไม้โอบกอดฉันเอาไว้แน่นแล้วเริ่มประกบริมฝีปากเข้ามาจูบกับฉันอย่างดูดดื่ม มันเป็นช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดและเสียวซ่านที่สุดเลยก็ว่าได้ เราไม่ได้เจอกันเกือบอาทิตย์ เขาบอกว่าเขาจะรอฉันถึงขนาดที่ว่าไม่ยอมชักว่าวกับหนังโป๊เลยด้วยซ้ำ ก่อนที่ฉันจะถอยหลังลงมาที่เตียงแล้วทิ้งตัวลงนอน ให้เขาค่อยๆ ถอดเสื้อให้ฉันทีละชิ้นจนเหลือพียงร่างกายเปลือยเปล่า ฉันเป็นคนผิวขาวจัด นมใหญ่เหมือนนางเอกหนังโป๊ เอวคอด มีสะโพก เรียกได้ว่าโดนใจผู้ชายมากมาย ไม่แปลกที่พ่อจะหวง แต่ฉันกลับชอบไม้ ผู้ชายบ้านๆ ผิวเข้มเกรียมแดด หน้าตาคมคาย เครื่องหน้าดูดีคนนี้นั่นเอง และเพราะการเล้าโลมของเขาที่ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ หลังจากการที่เราแอบเย็ดกันครั้งแรก ก็กลายเป็นฉันที่โหยหาเขามาโดยตลอดนั่นเอง
“อ๊ะ อ๊า อ๊า..มะ ไม้ ไม้ เสียวหีจังเลย ซี๊ดดด….แรงๆ เลยไม้ เสียว อื๊อออ” เขาจับลำควยใหญ่ยาวของเขานั้นค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉัน ความใหญ่ของควยเขานั้นทำให้รูของฉันแน่นไปหมด ยิ่งขมิบเกร็งเท่าไหร่ มันก็ยิ่งตอดควยของเขามากขึ้นเท่านั้น เสียงครางอย่างอ่อนโยนเหมือนในหนังโป๊ดังขึ้นมาพร้อมๆ กับจังหวะที่เขานั้นดันควยเข้ามาจนสุดลำ
ร่างกายของฉันสั่นสะท้านไปตามแรงของเขา ที่ยิ่งนานยิ่งแรงขึ้น เร็วขึ้น เขาอาจจะไม่ใช่คนที่ร่ำรวยเงินทอง แต่ร่ำรวยลีลา เขาเป็นคนที่เย็ดหีฉันในครั้งแรกแล้วทำให้ฉันถึงกับติดใจ จนต้องคร่ำครวญหาเขาเพื่อที่จะได้เย็ดกันอีก นั่นจึงทำให้ทุกๆ ครั้งที่ฉันมาช่วยงานพ่อ มันคือการมาหาสวรรค์วิมานของฉันโดยที่พ่อไม่รู้ ป้องกันแต่คนนอก
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…แตกเลย เสียวหีไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ซี๊ดดด เดี๋ยวค่อยต่อน้ำสองกัน อ๊ะ อ๊ะ อ๊า” ฉันกำหมัดแน่น เกร็งร่างกายขมิบให้รูหีตอดควยเขาหนักกว่าเดิม จนสุดท้าย เขาก็เร่งจังหวะกระแทกควยเข้ามาสุดฤทธิ์แล้วกระชากควยออกไป ฉันลืมสนิท ว่าเขาไม่ได้ชักว่าวมาหลายวัน นั่นจึงทำให้ฉันรีบยันตัวลุกขึ้นมาแล้วจับควยของเขาชักก่อนที่จะอ้าปากอมควยให้เขาทันที ฉันดูดควยของเขาจนน้ำควยหยุดสุดท้ายกลายเป็นน้ำรักชั้นดีให้ฉันได้ลิ้มลอง ก่อนที่เขาจะทิ้งตัวลงนอนข้างๆ ฉันอย่างหมดแรง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *